UppskriftaWWWefurinn
Heim Um vefinn Leit Tenglar

  Uppskriftaflokkar
Ábætisréttir
Brauð og kökur
Drykkir
Fiskréttir
Grænmetisréttir
Kjötréttir
Óskilgreindar uppskriftir
Pizzur og pasta
Sérfæði
Smákökur og konfekt
Súpur og sósur
Í toppformi

  Góðir vinir
Pjúsarafélag Íslands (PÍ)
sér um hug- og vélbúnað og hýsir vefinn.

  Hjálpaðu til
Bættu við!
Bættu við uppskrift!
Gestabókin
Skrifaðu í gestabókina
Hugmyndabankinn
Ertu með hugmynd varðandi vefinn?

  Nýjustu uppskriftirnar
- ekkert hnoðbruð, einfalt gott
- Súkkulaðikrem á skúffuköku
- Bollur úr sætri kartöflu
- Hrísterta með karmellu og súkkulaði
- Hjónabandssælan mín,
- Marsipanbotn
- Vínarbrauð
- Rækjuréttur Oddnýjar

Prenta út
Súkkulaðilúxus með jarðarberjum og rjóma Brauð og kökur
Ekta Súkkulaði kaka
4 stk egg
255 gr. sykur
200 gr. smjör
200 gr. suðusúkkulaði
150 gr. heslihnetur
55 gr. hveiti

Þeytið saman egg og sykur í stífa froðu. Bræðið í potti smjör og súkkulaði og látið rjúka. Blandið smjörblöndunni út í eggjahræruna ásamt hveitinu og smátt möluðum hnetunum. Bakið í smurðu hringlaga móti 24-26 sm í þvermál á neðstu rim í ofni við 170°C í 50-60 mín.
Sendandi: Beta <beta@skyrr.is> 30/06/2006



Heim Um vefinn Leit Tenglar
©2001 - Ingimar og Siggi