UppskriftaWWWefurinn
Heim Um vefinn Leit Tenglar

  Uppskriftaflokkar
Ábætisréttir
Brauð og kökur
Drykkir
Fiskréttir
Grænmetisréttir
Kjötréttir
Óskilgreindar uppskriftir
Pizzur og pasta
Sérfæði
Smákökur og konfekt
Súpur og sósur
Í toppformi

  Góðir vinir
Pjúsarafélag Íslands (PÍ)
sér um hug- og vélbúnað og hýsir vefinn.

  Hjálpaðu til
Bættu við!
Bættu við uppskrift!
Gestabókin
Skrifaðu í gestabókina
Hugmyndabankinn
Ertu með hugmynd varðandi vefinn?

  Nýjustu uppskriftirnar
- ekkert hnoðbruð, einfalt gott
- Súkkulaðikrem á skúffuköku
- Bollur úr sætri kartöflu
- Hrísterta með karmellu og súkkulaði
- Hjónabandssælan mín,
- Marsipanbotn
- Vínarbrauð
- Rækjuréttur Oddnýjar

Prenta út
Vínarbrauð Óskilgreindar uppskriftir
Uppskrift frá Stefaníu Ágústsdóttur, fædd og bjó alla tíð að Ásum í Skeiða-og Gnúpverjahreppi.

Uppskriftin er svohljóðandi;
Ca 4 vínarbrauð
4 bollar hveiti
2 bollar sykur
1 tsk salt
180 gr lint smjörlíki
5 tsk lyftiduft
1 tsk hjartarsalt
2 egg
1 bolli mjólk
1 tsk vanilludropar
1 tsk sítrónudropar

Allt hnoðað, deiginu skipt í 4 parta. Fletja hvern part út, setja sultu á helminginn og loka. Stappa samskeytin með gaffli.
Bakað neðarlega í ofni við 180 gráður þangað til gullið.

Sendandi: Friðrika Stefánsdóttir <fridrika at flott punktur is> 20/05/2020



Heim Um vefinn Leit Tenglar
©2001 - Ingimar og Siggi