UppskriftaWWWefurinn
Heim Um vefinn Leit Tenglar

  Uppskriftaflokkar
Ábætisréttir
Brauð og kökur
Drykkir
Fiskréttir
Grænmetisréttir
Kjötréttir
Óskilgreindar uppskriftir
Pizzur og pasta
Sérfæði
Smákökur og konfekt
Súpur og sósur
Í toppformi

  Góðir vinir
Pjúsarafélag Íslands (PÍ)
sér um hug- og vélbúnað og hýsir vefinn.

  Hjálpaðu til
Bættu við!
Bættu við uppskrift!
Gestabókin
Skrifaðu í gestabókina
Hugmyndabankinn
Ertu með hugmynd varðandi vefinn?

  Nýjustu uppskriftirnar
- ekkert hnoðbruð, einfalt gott
- Súkkulaðikrem á skúffuköku
- Bollur úr sætri kartöflu
- Hrísterta með karmellu og súkkulaði
- Hjónabandssælan mín,
- Marsipanbotn
- Vínarbrauð
- Rækjuréttur Oddnýjar

Prenta út
Rabarbarapæ Brauð og kökur
Mjög einfalt og hrikalega gott :-)
1/2 kg. rabarbari (niðursneiddur)
1,5 dl sykur
1 msk kartöflumjöl


2 egg
1 dl sykur
1 dl kókosmjöl
2 msk hveiti
1 tsk lyftiduft

* Hrærið saman rabarbara, sykri og kartöflumjöli í smá stund í hrærivél og setjið í eldfastform.

*Þeytið egg og 1 dl. sykur saman
*Bætið kókosmjöli, hveiti og lyftidufti út í eggjablönduna og þeytið í smástund.
*Hellið yfir rabarbarann og bakið við 180 gráður C í 30 - 40 mín.

Sendandi: Ingunn Björnsdóttir <Ingunnb@hugur.is> 02/09/2002



Heim Um vefinn Leit Tenglar
©2001 - Ingimar og Siggi