Rabarbarapæ

Brauð og kökur

Mjög einfalt og hrikalega gott :-)

Efni:
1/2 kg. rabarbari (niðursneiddur)
1,5 dl sykur
1 msk kartöflumjöl


2 egg
1 dl sykur
1 dl kókosmjöl
2 msk hveiti
1 tsk lyftiduft

Meðhöndlun
* Hrærið saman rabarbara, sykri og kartöflumjöli í smá stund í hrærivél og setjið í eldfastform.

*Þeytið egg og 1 dl. sykur saman
*Bætið kókosmjöli, hveiti og lyftidufti út í eggjablönduna og þeytið í smástund.
*Hellið yfir rabarbarann og bakið við 180 gráður C í 30 - 40 mín.

Sendandi: Ingunn Björnsdóttir <Ingunnb@hugur.is> (02/09/2002)


UppskriftaWWWefurinn - www.eldhus.is
Ingimar og Siggi