UppskriftaWWWefurinn
Heim Um vefinn Leit Tenglar

  Uppskriftaflokkar
Ábætisréttir
Brauð og kökur
Drykkir
Fiskréttir
Grænmetisréttir
Kjötréttir
Óskilgreindar uppskriftir
Pizzur og pasta
Sérfæði
Smákökur og konfekt
Súpur og sósur
Í toppformi

  Góðir vinir
Pjúsarafélag Íslands (PÍ)
sér um hug- og vélbúnað og hýsir vefinn.

  Hjálpaðu til
Bættu við!
Bættu við uppskrift!
Gestabókin
Skrifaðu í gestabókina
Hugmyndabankinn
Ertu með hugmynd varðandi vefinn?

  Nýjustu uppskriftirnar
- ekkert hnoðbruð, einfalt gott
- Súkkulaðikrem á skúffuköku
- Bollur úr sætri kartöflu
- Hrísterta með karmellu og súkkulaði
- Hjónabandssælan mín,
- Marsipanbotn
- Vínarbrauð
- Rækjuréttur Oddnýjar

Prenta út
Grænukaka Óskilgreindar uppskriftir
Heitt rúllubrauð
1 rúllutertubrauð
1 lítil dós majó
1 bolli þeyttur rjómi
1/2 bolli rifinn ostur
1+1/2 bolli soðin hrísgrjón
250gr rækjur
1 lítil dós grænn aspas
1-2tsk aromat
1-2tsk karry
2 egg (aðskilin)

Hrærið saman majonesi, rjóma, eggjarauðum og osti. Þvínæst hrísgrjón og rækjur samanvið. Aspas saxaður og settur í og að lokum kryddið.
Þessu er smurt á rúllutertubotn og það rúllað upp. Að lokum eru eggjahvíturnar stífþeyttar og settar utaná rúllutertubrauðið. Bakað í 200°C heitum ofni, þar til hvíturnar eru gullinbrúnar.

Sendandi: Dagný <dagny@pjus.is> 05/06/2002



Heim Um vefinn Leit Tenglar
©2001 - Ingimar og Siggi