UppskriftaWWWefurinn
Heim Um vefinn Leit Tenglar

  Uppskriftaflokkar
Ábætisréttir
Brauð og kökur
Drykkir
Fiskréttir
Grænmetisréttir
Kjötréttir
Óskilgreindar uppskriftir
Pizzur og pasta
Sérfæði
Smákökur og konfekt
Súpur og sósur
Í toppformi

  Góðir vinir
Pjúsarafélag Íslands (PÍ)
sér um hug- og vélbúnað og hýsir vefinn.

  Hjálpaðu til
Bættu við!
Bættu við uppskrift!
Gestabókin
Skrifaðu í gestabókina
Hugmyndabankinn
Ertu með hugmynd varðandi vefinn?

  Nýjustu uppskriftirnar
- ekkert hnoðbruð, einfalt gott
- Súkkulaðikrem á skúffuköku
- Bollur úr sætri kartöflu
- Hrísterta með karmellu og súkkulaði
- Hjónabandssælan mín,
- Marsipanbotn
- Vínarbrauð
- Rækjuréttur Oddnýjar

Prenta út
Pasta með hvítlauk, sveppum og steinselju Pizzur og pasta
Fljótlegt og gott
300 g pasta
125 g sveppir
2 hvítlausrif
2 msk steinselja
Smjör
Ólífuolía
Salt og svartur pipar

1. Sjóðið pasta samkvæmt leiðbeiningum á umbúðum.

2. Saxið hvítlaukinn og steinseljuna og skerið sveppina í sneiðar.

3. Bræðið slatta af smjöri á pönnu og steikið hvílaukinn og sveppina.

4. Bætið pastanu út í ásamt smá skvettu af ólífuolíu.

5. Stráið steinseljunni yfir og kryddið með salti og svörtum pipar.

6. Berið fram með grófu brauði. Uppskriftin er fyrir tvo.

Sendandi: Eygló <eyglot@simnet.is> 16/03/2002



Heim Um vefinn Leit Tenglar
©2001 - Ingimar og Siggi