UppskriftaWWWefurinn
Heim Um vefinn Leit Tenglar

  Uppskriftaflokkar
Ábætisréttir
Brauð og kökur
Drykkir
Fiskréttir
Grænmetisréttir
Kjötréttir
Óskilgreindar uppskriftir
Pizzur og pasta
Sérfæði
Smákökur og konfekt
Súpur og sósur
Í toppformi

  Góðir vinir
Pjúsarafélag Íslands (PÍ)
sér um hug- og vélbúnað og hýsir vefinn.

  Hjálpaðu til
Bættu við!
Bættu við uppskrift!
Gestabókin
Skrifaðu í gestabókina
Hugmyndabankinn
Ertu með hugmynd varðandi vefinn?

  Nýjustu uppskriftirnar
- ekkert hnoðbruð, einfalt gott
- Súkkulaðikrem á skúffuköku
- Bollur úr sætri kartöflu
- Hrísterta með karmellu og súkkulaði
- Hjónabandssælan mín,
- Marsipanbotn
- Vínarbrauð
- Rækjuréttur Oddnýjar

Prenta út
Skálaterta Brauð og kökur
Fljótleg terta
1 svampbotn, makkarónukökur eftir smekk,1 heildós jarðarber.

2 eggjarauður, 100 gr. flórsykur, vanilludropar, 1/2 l. þeyttur rjómi.

Súkkulaðispænir.

Svampbotninn er rífinn niður í botn á skál ásamt muldum makkarónukökum og jarðarberjum með svolitlum safa.

Eggjarauður og flórsykur er þeytt saman, vanilludropum bætt útí.
Þeyttum rjóma hrært varlega sama við. Sett yfir. Súkkulaðispónum stráð yfir. Látið bíða í ísskáp í nokkrar klukkustundir, eða yfir nótt.

Sendandi: Gerður Eyrún Sigurðardóttir <runa@flott.is> 04/11/2001



Heim Um vefinn Leit Tenglar
©2001 - Ingimar og Siggi