UppskriftaWWWefurinn
Heim Um vefinn Leit Tenglar

  Uppskriftaflokkar
Ábætisréttir
Brauð og kökur
Drykkir
Fiskréttir
Grænmetisréttir
Kjötréttir
Óskilgreindar uppskriftir
Pizzur og pasta
Sérfæði
Smákökur og konfekt
Súpur og sósur
Í toppformi

  Góðir vinir
Pjúsarafélag Íslands (PÍ)
sér um hug- og vélbúnað og hýsir vefinn.

  Hjálpaðu til
Bættu við!
Bættu við uppskrift!
Gestabókin
Skrifaðu í gestabókina
Hugmyndabankinn
Ertu með hugmynd varðandi vefinn?

  Nýjustu uppskriftirnar
- ekkert hnoðbruð, einfalt gott
- Súkkulaðikrem á skúffuköku
- Bollur úr sætri kartöflu
- Hrísterta með karmellu og súkkulaði
- Hjónabandssælan mín,
- Marsipanbotn
- Vínarbrauð
- Rækjuréttur Oddnýjar

Prenta út
Rúllutertubrauð (rosalega gott) Brauð og kökur
Rúllutertubrauð
250 g (1 askja) sveppaostur
1/4 dós aspas
200 g skinka
3 msk majones
súrmjólk
ostur

Osturinn settur í pott ásamt aspassafanum (í smá skömmtum).
Hitað þar til bráðnar.
Tekið af plötunni.
Majones, skinka og aspas sett út í.
Smurt á rúllubrauð og því rúllað upp.
Majonesi og súrmjólk blandað saman og penslað á brauðið.
Ostur settur yfir og paprikudufti stráð á.
Hitað í ofni við 200 gráður í 10-15 mín eða þar til osturinn er bráðnaður.



Sendandi: Sif Heiða Guðmundsdóttir <sifg@hi.is> 05/05/2000



Heim Um vefinn Leit Tenglar
©2001 - Ingimar og Siggi