UppskriftaWWWefurinn
Heim Um vefinn Leit Tenglar

  Uppskriftaflokkar
Ábætisréttir
Brauð og kökur
Drykkir
Fiskréttir
Grænmetisréttir
Kjötréttir
Óskilgreindar uppskriftir
Pizzur og pasta
Sérfæði
Smákökur og konfekt
Súpur og sósur
Í toppformi

  Góðir vinir
Pjúsarafélag Íslands (PÍ)
sér um hug- og vélbúnað og hýsir vefinn.

  Hjálpaðu til
Bættu við!
Bættu við uppskrift!
Gestabókin
Skrifaðu í gestabókina
Hugmyndabankinn
Ertu með hugmynd varðandi vefinn?

  Nýjustu uppskriftirnar
- ekkert hnoðbruð, einfalt gott
- Súkkulaðikrem á skúffuköku
- Bollur úr sætri kartöflu
- Hrísterta með karmellu og súkkulaði
- Hjónabandssælan mín,
- Marsipanbotn
- Vínarbrauð
- Rækjuréttur Oddnýjar

Prenta út
Marensterta Brauð og kökur
Fín í barnaafmælið
Kaka:
200 gr sykur
4 eggjahvítur
50 gr rice crispi (41/2 dl)
1/2 tsk lyftiduft

Krem:
4 eggjarauður
3 msk sykur
30 gr smjör
100 gr súkkulaði

Rjómi



Kaka:
Eggjahvíta og sykur þeytt vel, restinni blandað varlega saman við.
Bakað við 120°C blástur í 1 tíma.

Krem:
Eggjarauðurnar og sykur þeytt vel. Smjör og súkkulaði brætt og svo er öllu blandað saman. Sett ofan á báða botnana.

Rjóminn þeyttur og settur á milli botnanna.


Sendandi: Beta Ásmundsdóttir <beta@skyrr.is> 14/03/2000



Heim Um vefinn Leit Tenglar
©2001 - Ingimar og Siggi