UppskriftaWWWefurinn
Heim Um vefinn Leit Tenglar

  Uppskriftaflokkar
Ábætisréttir
Brauð og kökur
Drykkir
Fiskréttir
Grænmetisréttir
Kjötréttir
Óskilgreindar uppskriftir
Pizzur og pasta
Sérfæði
Smákökur og konfekt
Súpur og sósur
Í toppformi

  Góðir vinir
Pjúsarafélag Íslands (PÍ)
sér um hug- og vélbúnað og hýsir vefinn.

  Hjálpaðu til
Bættu við!
Bættu við uppskrift!
Gestabókin
Skrifaðu í gestabókina
Hugmyndabankinn
Ertu með hugmynd varðandi vefinn?

  Nýjustu uppskriftirnar
- ekkert hnoðbruð, einfalt gott
- Súkkulaðikrem á skúffuköku
- Bollur úr sætri kartöflu
- Hrísterta með karmellu og súkkulaði
- Hjónabandssælan mín,
- Marsipanbotn
- Vínarbrauð
- Rækjuréttur Oddnýjar

Prenta út
Holdakanína í Pilsner Kjötréttir
Hér er uppskrift að holdakanínukjötrétt elduðum með bjór eða pislner, ljúfengt og hollt, borið fram með hrísgrjónum og fersku salati.
1 Holdakanína, hlutuð
2 msk matarolía
1 tsk oregon - Salt og pipar
1 laukur, saxaður - 1-2 tómata, sneidda
1-2 tsk saxaður hvítlaukur
1 33 cl bjór eða pilsner

Hitið olíuna á pönnu, kryddið kjötið með oregon, salti og pipar. Setjið kjötið í heita olíuna og brúnið báðar hliðar. Færið kjötið í pott og hellið bjórnum eða pilsnernum yfir. Bætið við lauknum, tómötunum og hvítlauknum við og látið krauma í um 30 mínútur eða þar til kjötið er meyrt. Borið fram með hrísgrjónum og fersku salati.
Sendandi: Sigfús Sigfússon <sigfus@holdakaninur.com> 08/09/1999



Heim Um vefinn Leit Tenglar
©2001 - Ingimar og Siggi