UppskriftaWWWefurinn
Heim Um vefinn Leit Tenglar

  Uppskriftaflokkar
Ábætisréttir
Brauð og kökur
Drykkir
Fiskréttir
Grænmetisréttir
Kjötréttir
Óskilgreindar uppskriftir
Pizzur og pasta
Sérfæði
Smákökur og konfekt
Súpur og sósur
Í toppformi

  Góðir vinir
Pjúsarafélag Íslands (PÍ)
sér um hug- og vélbúnað og hýsir vefinn.

  Hjálpaðu til
Bættu við!
Bættu við uppskrift!
Gestabókin
Skrifaðu í gestabókina
Hugmyndabankinn
Ertu með hugmynd varðandi vefinn?

  Nýjustu uppskriftirnar
- ekkert hnoðbruð, einfalt gott
- Súkkulaðikrem á skúffuköku
- Bollur úr sætri kartöflu
- Hrísterta með karmellu og súkkulaði
- Hjónabandssælan mín,
- Marsipanbotn
- Vínarbrauð
- Rækjuréttur Oddnýjar

Prenta út
Randalín hrærð (lagkaka) Brauð og kökur
Góð
250 gr sykur
200 gr smjörlíki
2-3 egg
600-700 gr hveiti
2 dl mjólk (eða eftir þörfum)
2 tsk lyftiduft
rabbarasulta

Hrærið vel saman sykur og smjörliki.Bætið síðan eggjunum út í einu og einu í senn þar til hræran er ljós.Hveiti og lyftiduft sett saman við og mjólkin.Smurt á 4 ofnplötur.180°°
C bakað ljósbrúnt.Settir saman með Rabbabarasultu.




Sendandi: Hulda Vatnsdal 20/11/2009



Heim Um vefinn Leit Tenglar
©2001 - Ingimar og Siggi