UppskriftaWWWefurinn
Heim Um vefinn Leit Tenglar

  Uppskriftaflokkar
Ábætisréttir
Brauð og kökur
Drykkir
Fiskréttir
Grænmetisréttir
Kjötréttir
Óskilgreindar uppskriftir
Pizzur og pasta
Sérfæði
Smákökur og konfekt
Súpur og sósur
Í toppformi

  Góðir vinir
Pjúsarafélag Íslands (PÍ)
sér um hug- og vélbúnað og hýsir vefinn.

  Hjálpaðu til
Bættu við!
Bættu við uppskrift!
Gestabókin
Skrifaðu í gestabókina
Hugmyndabankinn
Ertu með hugmynd varðandi vefinn?

  Nýjustu uppskriftirnar
- ekkert hnoðbruð, einfalt gott
- Súkkulaðikrem á skúffuköku
- Bollur úr sætri kartöflu
- Hrísterta með karmellu og súkkulaði
- Hjónabandssælan mín,
- Marsipanbotn
- Vínarbrauð
- Rækjuréttur Oddnýjar

Prenta út
Bananabrauðið besta Brauð og kökur
Bananabrauð sem fyllt er af góðgæti en afskaplega einföld.
2 egg
1 1/2 b. púðursykur (þeytt saman)

2 bollar hveiti
1 tsk. salt
1 tsk. natron
1 tsk. lyftiduft
1 bolli saxaðar döðlur
1 bolli möndlur/hnetur
2 - 3 bananar (stappaðir)

Þurrefnunum blandað varlega saman við eggjahræruna. Uppskriftin passa í þrjú lítil langform eða tvö stór.

Bakað í ca. klukkutíma við 180°
Gott er að stinga prjóni í brauðið eftir 40 - 45 mín og sjá hvort nokkuð deig loðir við.

Best heitt með smj´öri og jafnvel osti.

Sendandi: Dagbjört Hjaltadóttir <gauiks@simnet.is> 27/07/2009



Heim Um vefinn Leit Tenglar
©2001 - Ingimar og Siggi