UppskriftaWWWefurinn
Heim Um vefinn Leit Tenglar

  Uppskriftaflokkar
Ábætisréttir
Brauð og kökur
Drykkir
Fiskréttir
Grænmetisréttir
Kjötréttir
Óskilgreindar uppskriftir
Pizzur og pasta
Sérfæði
Smákökur og konfekt
Súpur og sósur
Í toppformi

  Góðir vinir
Pjúsarafélag Íslands (PÍ)
sér um hug- og vélbúnað og hýsir vefinn.

  Hjálpaðu til
Bættu við!
Bættu við uppskrift!
Gestabókin
Skrifaðu í gestabókina
Hugmyndabankinn
Ertu með hugmynd varðandi vefinn?

  Nýjustu uppskriftirnar
- ekkert hnoðbruð, einfalt gott
- Súkkulaðikrem á skúffuköku
- Bollur úr sætri kartöflu
- Hrísterta með karmellu og súkkulaði
- Hjónabandssælan mín,
- Marsipanbotn
- Vínarbrauð
- Rækjuréttur Oddnýjar

Prenta út
Spaghetti Carbonara Pizzur og pasta
Spaghetti kolagerðarmannsins
200 g beikon, saxað (kaupi gjarnan kurl)
1 laukur, saxaður
2-3 hvítlauksgeirar, pressaðir

3 egg
3-5 msk rjómi (eða matreiðslurjómi)
50-100 g parmasen ostur

400 g spaghetti

salt og svartur pipar

Spaghetti soðið samkvæmt leiðbeiningum.

Beikon steikt á pönnu, lauk og hvítlauk bætt út á og steikt þar til laukurinn er orðinn mjúkur.

Egg, rjómi og parmasen hrært saman í skál. Kryddað með pipar og salti ef þarf (beikonið gefur oft nóg salt).

Soðnu spaghettinu er hellt út á pönnuna með beikoninu (slökkva undir) og eggjahrærunni hrært saman við. Blandað vel saman og borið fram með hvítlauksbrauði.

Sendandi: Þóra <thora_dogg@hotmail.com> 01/07/2004



Heim Um vefinn Leit Tenglar
©2001 - Ingimar og Siggi