UppskriftaWWWefurinn
Heim Um vefinn Leit Tenglar

  Uppskriftaflokkar
Ábætisréttir
Brauð og kökur
Drykkir
Fiskréttir
Grænmetisréttir
Kjötréttir
Óskilgreindar uppskriftir
Pizzur og pasta
Sérfæði
Smákökur og konfekt
Súpur og sósur
Í toppformi

  Góðir vinir
Pjúsarafélag Íslands (PÍ)
sér um hug- og vélbúnað og hýsir vefinn.

  Hjálpaðu til
Bættu við!
Bættu við uppskrift!
Gestabókin
Skrifaðu í gestabókina
Hugmyndabankinn
Ertu með hugmynd varðandi vefinn?

  Nýjustu uppskriftirnar
- ekkert hnoðbruð, einfalt gott
- Súkkulaðikrem á skúffuköku
- Bollur úr sætri kartöflu
- Hrísterta með karmellu og súkkulaði
- Hjónabandssælan mín,
- Marsipanbotn
- Vínarbrauð
- Rækjuréttur Oddnýjar

Prenta út
Pizzabotn mjög góður Pizzur og pasta
Fljótlegt og gott
7 dl hveiti
3 dl volgt vatn
1 pk þurrger
1 msk olía

Öllu blandað saman og hnoðað en passið ykkur að hnoða eins litlu hveiti uppí degið og hægt er. Láið hefast í ca 15-20 mínútur. Setjið svo það sem ykkur dettur í hug að hafa á pizzunni td. sósa, skinka,pepperóní,hakk,laukur,paprika svo mætti lengi telja. Bakist við 180°C hita þangað til að osturinn er orðinn gulbrúnn. Ef að pizzan á að vera þykk þá látið hana hefast lengur.
Verði ykkur að góðu

Sendandi: Jóhanna <johannaev@visir.is> 30/04/2004



Heim Um vefinn Leit Tenglar
©2001 - Ingimar og Siggi