UppskriftaWWWefurinn
Heim Um vefinn Leit Tenglar

  Uppskriftaflokkar
Ábætisréttir
Brauð og kökur
Drykkir
Fiskréttir
Grænmetisréttir
Kjötréttir
Óskilgreindar uppskriftir
Pizzur og pasta
Sérfæði
Smákökur og konfekt
Súpur og sósur
Í toppformi

  Góðir vinir
Pjúsarafélag Íslands (PÍ)
sér um hug- og vélbúnað og hýsir vefinn.

  Hjálpaðu til
Bættu við!
Bættu við uppskrift!
Gestabókin
Skrifaðu í gestabókina
Hugmyndabankinn
Ertu með hugmynd varðandi vefinn?

  Nýjustu uppskriftirnar
- ekkert hnoðbruð, einfalt gott
- Súkkulaðikrem á skúffuköku
- Bollur úr sætri kartöflu
- Hrísterta með karmellu og súkkulaði
- Hjónabandssælan mín,
- Marsipanbotn
- Vínarbrauð
- Rækjuréttur Oddnýjar

Prenta út
Frönsk Súkkulaðikaka Brauð og kökur
þétt súkkulaði "fudge" bomba
200gr smjör
200gr dökkt súkkulaði
200gr sykur
3 egg
1 bolli sterkt kaffi

smjör og súkkulaði sett í pott og brætt saman við miðlungshita hrært reglulega til að blanda saman.
sykrinum og eggjunum þremur hrært saman í skál meðan hitt bráðnar
súkkulaði blöndunni hrært útí ásamt kaffinu
öllu saman hellt í form ca 25x30cm með smjörpappír í botninum
þessi blanda er mjög þunn og ekki líkleg til að verða mikil kaka EN eftir bakstur í 50 mínútur við ca. 170-180 gráður OG sólarhringsbið í kæliskáp verður til þessi líka frábæra súkkulaði bomba
verði öllum að góðu :)

Sendandi: Guðmundur Helgason <mummi@vortex.is> 11/08/2003



Heim Um vefinn Leit Tenglar
©2001 - Ingimar og Siggi