UppskriftaWWWefurinn
Heim Um vefinn Leit Tenglar

  Uppskriftaflokkar
Ábætisréttir
Brauð og kökur
Drykkir
Fiskréttir
Grænmetisréttir
Kjötréttir
Óskilgreindar uppskriftir
Pizzur og pasta
Sérfæði
Smákökur og konfekt
Súpur og sósur
Í toppformi

  Góðir vinir
Pjúsarafélag Íslands (PÍ)
sér um hug- og vélbúnað og hýsir vefinn.

  Hjálpaðu til
Bættu við!
Bættu við uppskrift!
Gestabókin
Skrifaðu í gestabókina
Hugmyndabankinn
Ertu með hugmynd varðandi vefinn?

  Nýjustu uppskriftirnar
- ekkert hnoðbruð, einfalt gott
- Súkkulaðikrem á skúffuköku
- Bollur úr sætri kartöflu
- Hrísterta með karmellu og súkkulaði
- Hjónabandssælan mín,
- Marsipanbotn
- Vínarbrauð
- Rækjuréttur Oddnýjar

Prenta út
Nanbrauð Sérfæði
Úr spelti eða heilhveiti
450 gr Spelt eða heilhveiti
2 tsk lyftiduft
1/4 tsk salt
3-3 1/2 dl ab-mjólk

Smá ferskur kóríander ef vill.
Blandið þurrefnunum saman í skál.
Ab-mjólkinni er bætt út í.
Deigið er skipt í 10 hluta - hverjum er rúllað út þar til hann er 10 cm í ummál.
Hitið pönnuna á báðum hliðum þar til þau eru gyllt og gegnumsteikt.
Tilbúnu brauðin eru sett í rakt stykki til þess að þau harðni ekki.
Gott er að pensla þau með ólífuolíu áður en þau eru borin fram.

Fann þessa uppskrift í morgunblaðinu.

Sendandi: Beta <beta@skyrr.is> 31/07/2002



Heim Um vefinn Leit Tenglar
©2001 - Ingimar og Siggi