UppskriftaWWWefurinn
Heim Um vefinn Leit Tenglar

  Uppskriftaflokkar
Ábætisréttir
Brauð og kökur
Drykkir
Fiskréttir
Grænmetisréttir
Kjötréttir
Óskilgreindar uppskriftir
Pizzur og pasta
Sérfæði
Smákökur og konfekt
Súpur og sósur
Í toppformi

  Góðir vinir
Pjúsarafélag Íslands (PÍ)
sér um hug- og vélbúnað og hýsir vefinn.

  Hjálpaðu til
Bættu við!
Bættu við uppskrift!
Gestabókin
Skrifaðu í gestabókina
Hugmyndabankinn
Ertu með hugmynd varðandi vefinn?

  Nýjustu uppskriftirnar
- ekkert hnoðbruð, einfalt gott
- Súkkulaðikrem á skúffuköku
- Bollur úr sætri kartöflu
- Hrísterta með karmellu og súkkulaði
- Hjónabandssælan mín,
- Marsipanbotn
- Vínarbrauð
- Rækjuréttur Oddnýjar

Prenta út
Tortellini með tómatsósu og sveppum Pizzur og pasta
Bregst aldrei
250 gr. tortellini með kjötfyllingu
4-5 tómatar (u.þ.b. 300 gr)
175 gr sveppir
2-3 tsk grænmetiskraftur
1 msk basilikum krydd
2 dl rjómi
salt
svartur pipar
rifinn parmesan ostur

1. Afhýðið tómatana og gerið úr þeim mauk, t.d. í blandara (mixer).
2. Steikið sveppina á pönnu við vægan hita. Bætið tómatmaukinu, rjómanum og grænmetiskraftinum við. Látið þetta krauma í um 10 mínútur. Setjið ekki lok á pönnuna. Kryddið eftir smekk með basilíkum, saltinu og svarta piparnum.
3. Sjóðið pastað samkvæmt leiðbeiningum á pakkanum. Að því loknu er pastað sett í skálina, sem borin er á borð, sósunni hellt yfir það og ostinum stráð ofan á.

Sendandi: Ingibjörg 25/04/2002



Heim Um vefinn Leit Tenglar
©2001 - Ingimar og Siggi