UppskriftaWWWefurinn
Heim Um vefinn Leit Tenglar

  Uppskriftaflokkar
Ábætisréttir
Brauð og kökur
Drykkir
Fiskréttir
Grænmetisréttir
Kjötréttir
Óskilgreindar uppskriftir
Pizzur og pasta
Sérfæði
Smákökur og konfekt
Súpur og sósur
Í toppformi

  Góðir vinir
Pjúsarafélag Íslands (PÍ)
sér um hug- og vélbúnað og hýsir vefinn.

  Hjálpaðu til
Bættu við!
Bættu við uppskrift!
Gestabókin
Skrifaðu í gestabókina
Hugmyndabankinn
Ertu með hugmynd varðandi vefinn?

  Nýjustu uppskriftirnar
- ekkert hnoðbruð, einfalt gott
- Súkkulaðikrem á skúffuköku
- Bollur úr sætri kartöflu
- Hrísterta með karmellu og súkkulaði
- Hjónabandssælan mín,
- Marsipanbotn
- Vínarbrauð
- Rækjuréttur Oddnýjar

Prenta út
Kartöflueggjalummur Óskilgreindar uppskriftir
Létt og gott í morgunmat.
2 egg
salt&pipar
blaðlaukur
3 kaldar, soðnar kartöflur (á stærð við egg)

Hrærið eggin ásamt salti&pipar og blaðlauk. Stappið kartöflurnar. Steikið þær aðeins uppúr smjöri eða ólívuolíu, bætið síðan eggjunum út í og hrærið vel saman. Búið til litla klatta og steikið á pönnu þar til þeir eru gullinbrúnir báðum megin.
Sendandi: Tinna G. <wicked@fjoltengi.is> 28/02/2002



Heim Um vefinn Leit Tenglar
©2001 - Ingimar og Siggi