UppskriftaWWWefurinn
Heim Um vefinn Leit Tenglar

  Uppskriftaflokkar
Ábætisréttir
Brauð og kökur
Drykkir
Fiskréttir
Grænmetisréttir
Kjötréttir
Óskilgreindar uppskriftir
Pizzur og pasta
Sérfæði
Smákökur og konfekt
Súpur og sósur
Í toppformi

  Góðir vinir
Pjúsarafélag Íslands (PÍ)
sér um hug- og vélbúnað og hýsir vefinn.

  Hjálpaðu til
Bættu við!
Bættu við uppskrift!
Gestabókin
Skrifaðu í gestabókina
Hugmyndabankinn
Ertu með hugmynd varðandi vefinn?

  Nýjustu uppskriftirnar
- ekkert hnoðbruð, einfalt gott
- Súkkulaðikrem á skúffuköku
- Bollur úr sætri kartöflu
- Hrísterta með karmellu og súkkulaði
- Hjónabandssælan mín,
- Marsipanbotn
- Vínarbrauð
- Rækjuréttur Oddnýjar

Prenta út
Bleikar Ora fiskibollur Fiskréttir
Uppáhaldið hennar Dísu
Ora fiskibollur í dós

Sósa:
Soðið úr dósinni
50gr smjörlíki
Tómatsósa (smakka sig áfram)
Hálfur súputeningur
1 bolli vatn
1msk hveiti
2-3dl mjólk

Smjörlíkið, soðið, tómatsósan, súputeningurinn og vatnið sett í pott og látið malla.

Hveitið og mjólkin hrist saman og blandað saman við restina af sósunni til að þykkja hana.

Fiskibollurnar settar út í og látnar hitna í gegn.

Sendandi: Ingimar Róbertsson <iar@pjus.is> 11/11/2001



Heim Um vefinn Leit Tenglar
©2001 - Ingimar og Siggi