UppskriftaWWWefurinn
Heim Um vefinn Leit Tenglar

  Uppskriftaflokkar
Ábætisréttir
Brauð og kökur
Drykkir
Fiskréttir
Grænmetisréttir
Kjötréttir
Óskilgreindar uppskriftir
Pizzur og pasta
Sérfæði
Smákökur og konfekt
Súpur og sósur
Í toppformi

  Góðir vinir
Pjúsarafélag Íslands (PÍ)
sér um hug- og vélbúnað og hýsir vefinn.

  Hjálpaðu til
Bættu við!
Bættu við uppskrift!
Gestabókin
Skrifaðu í gestabókina
Hugmyndabankinn
Ertu með hugmynd varðandi vefinn?

  Nýjustu uppskriftirnar
- ekkert hnoðbruð, einfalt gott
- Súkkulaðikrem á skúffuköku
- Bollur úr sætri kartöflu
- Hrísterta með karmellu og súkkulaði
- Hjónabandssælan mín,
- Marsipanbotn
- Vínarbrauð
- Rækjuréttur Oddnýjar

Prenta út
Brauðréttur með fetaosti og ólífum Brauð og kökur
Æðislegur klúbbréttur sem alltaf vekur lukku!!
4-6 brauðsneiðar
1 stór rauð paprika
1 dós grænn aspas
12 fetaoststeningar (í kryddolíu)
12 svartar ólífur, steinlausar
50g rifinn ostur
2 msk ferskt basilikum, smátt saxað
1 1/2 dl rjómi
1 dl léttmjólk
gráðostur eftir smekk

Rífið brauðið niður í eldfast mót. Saxið papriku & aspas & skerið ólífur í sneiðar. Dreifið papriku, aspas, fetaosti & ólífum yfir brauðið. Skerið gráðost í litla bita og dreifið yfir brauðið. Þar ofan á er settur rifinn ostur. Saxið basilikum og dreifið yfir ostinn.Blandið saman rjóma & mjólk og hellið yfir réttinn. Bakið við 200°c í u.þ.b. 30 mín eða þar til hann hefur fengið fallegan lit.

Einnig má nota graslauk í stað basilikum.

Sendandi: Ylfa <ylfa77@hotmail.com> 30/09/2001



Heim Um vefinn Leit Tenglar
©2001 - Ingimar og Siggi