UppskriftaWWWefurinn
Heim Um vefinn Leit Tenglar

  Uppskriftaflokkar
Ábætisréttir
Brauð og kökur
Drykkir
Fiskréttir
Grænmetisréttir
Kjötréttir
Óskilgreindar uppskriftir
Pizzur og pasta
Sérfæði
Smákökur og konfekt
Súpur og sósur
Í toppformi

  Góðir vinir
Pjúsarafélag Íslands (PÍ)
sér um hug- og vélbúnað og hýsir vefinn.

  Hjálpaðu til
Bættu við!
Bættu við uppskrift!
Gestabókin
Skrifaðu í gestabókina
Hugmyndabankinn
Ertu með hugmynd varðandi vefinn?

  Nýjustu uppskriftirnar
- ekkert hnoðbruð, einfalt gott
- Súkkulaðikrem á skúffuköku
- Bollur úr sætri kartöflu
- Hrísterta með karmellu og súkkulaði
- Hjónabandssælan mín,
- Marsipanbotn
- Vínarbrauð
- Rækjuréttur Oddnýjar

Prenta út
Orly - fyrir Jónínu Óskilgreindar uppskriftir
500 g hveiti
1 egg
4 dl öl
3 dl volgt vatn
1 dl olía
salt
sykur
4 eggjahvítur

Öllu, nema hvítunum hrært saman og deigið látið standa í 1 klst. Rétt áður en á að nota deigið er þeyttum hvítunum blandað í deigið.
Sendandi: Perla 15/03/2001



Heim Um vefinn Leit Tenglar
©2001 - Ingimar og Siggi