UppskriftaWWWefurinn
Heim Um vefinn Leit Tenglar

  Uppskriftaflokkar
Ábætisréttir
Brauð og kökur
Drykkir
Fiskréttir
Grænmetisréttir
Kjötréttir
Óskilgreindar uppskriftir
Pizzur og pasta
Sérfæði
Smákökur og konfekt
Súpur og sósur
Í toppformi

  Góðir vinir
Pjúsarafélag Íslands (PÍ)
sér um hug- og vélbúnað og hýsir vefinn.

  Hjálpaðu til
Bættu við!
Bættu við uppskrift!
Gestabókin
Skrifaðu í gestabókina
Hugmyndabankinn
Ertu með hugmynd varðandi vefinn?

  Nýjustu uppskriftirnar
- ekkert hnoðbruð, einfalt gott
- Súkkulaðikrem á skúffuköku
- Bollur úr sætri kartöflu
- Hrísterta með karmellu og súkkulaði
- Hjónabandssælan mín,
- Marsipanbotn
- Vínarbrauð
- Rækjuréttur Oddnýjar

Prenta út
perubomba Ábætisréttir
Mjög fljótlegur, hentar vel í saumaklúbbinn, sem eftirréttur, í afmælið einnig er hægt að breyta uppskrift eftir smekk
1/2 poki makkarónukökur
1/2 dós perur
1/4 rjómi
2 snikkers
2 mars
suðusúkkulaði(má sleppa)
það er í rauninni hægt að nota hvaða nammi sem er í
þessari uppskrift, eftir smekk eða hvað er til
t.d nota ég oft súkkulaðirúsinur með.

Makkarónukökur eru(allar nema 3kökur) maukaðar niður í matvinnsluvél, sett í mót,kökmylnsnan bleyttar smá með perusafnaum,perurnar skorna í 4 bita hver og lagðar yfir kökumylnsnuna ,rjómi þeyttur, snikkers og mars skorið í smáa bita, og bætt saman við rjómann, og sett yfir perurnar, síðustu 3 kökurnar er muldar yfir, suðusúkkulaði brætt og látið leka í mjórri buni yfir allt
Sendandi: Jóhanna Ólafsdóttir <joka@snerpa.is> 28/02/2001



Heim Um vefinn Leit Tenglar
©2001 - Ingimar og Siggi