UppskriftaWWWefurinn
Heim Um vefinn Leit Tenglar

  Uppskriftaflokkar
Ábætisréttir
Brauð og kökur
Drykkir
Fiskréttir
Grænmetisréttir
Kjötréttir
Óskilgreindar uppskriftir
Pizzur og pasta
Sérfæði
Smákökur og konfekt
Súpur og sósur
Í toppformi

  Góðir vinir
Pjúsarafélag Íslands (PÍ)
sér um hug- og vélbúnað og hýsir vefinn.

  Hjálpaðu til
Bættu við!
Bættu við uppskrift!
Gestabókin
Skrifaðu í gestabókina
Hugmyndabankinn
Ertu með hugmynd varðandi vefinn?

  Nýjustu uppskriftirnar
- ekkert hnoðbruð, einfalt gott
- Súkkulaðikrem á skúffuköku
- Bollur úr sætri kartöflu
- Hrísterta með karmellu og súkkulaði
- Hjónabandssælan mín,
- Marsipanbotn
- Vínarbrauð
- Rækjuréttur Oddnýjar

Prenta út
Kjúklingaréttur Kjötréttir
Heill kjúklingur
1. dós Grænn aspas í dós
1. bolli sýrður rjómi
1. teningur kjúklinga kraftur
1. bréf Sveppasósa
2. msk karrý
Ostur

Sjóðið kjúklinginn og takið skinnið af og brytjið niður kjúklinginn. Sigtið safann frá aspasinum og setið í botninn á eldföstu móti og kjúklingurinn fer því nærst ofaná aspasinn og svo er gerð sveppasósa og út í hana er hrært sýrða rjómanum, karrí og kraftinum og þessu svo hellt yfir kjúklinginn og rifinn ostur sett ofaná og sett í 180 gráðu heitann ofn í u.þ.b 35 mín eða þar til osturinn er orðinn bráðinn.
Með þessum rétt er ómissandi að hafa hrísgrjón og kartöflur í dós.

Sendandi: Hildur María Gunnarsdóttir <gps@xnet.is> 08/01/2001



Heim Um vefinn Leit Tenglar
©2001 - Ingimar og Siggi