UppskriftaWWWefurinn
Heim Um vefinn Leit Tenglar

  Uppskriftaflokkar
Ábætisréttir
Brauð og kökur
Drykkir
Fiskréttir
Grænmetisréttir
Kjötréttir
Óskilgreindar uppskriftir
Pizzur og pasta
Sérfæði
Smákökur og konfekt
Súpur og sósur
Í toppformi

  Góðir vinir
Pjúsarafélag Íslands (PÍ)
sér um hug- og vélbúnað og hýsir vefinn.

  Hjálpaðu til
Bættu við!
Bættu við uppskrift!
Gestabókin
Skrifaðu í gestabókina
Hugmyndabankinn
Ertu með hugmynd varðandi vefinn?

  Nýjustu uppskriftirnar
- ekkert hnoðbruð, einfalt gott
- Súkkulaðikrem á skúffuköku
- Bollur úr sætri kartöflu
- Hrísterta með karmellu og súkkulaði
- Hjónabandssælan mín,
- Marsipanbotn
- Vínarbrauð
- Rækjuréttur Oddnýjar

Prenta út
DJÚPSTEIKTAR PULSUR EINS OG Í SJOPPUM Óskilgreindar uppskriftir
ALVEG HRIKALEGA GOTT !!! VERÐIÐ AÐ PRÓFA !!!
PULSUR
OSTUR
SEASON ALL EÐA HAMBORGARAKRYDD
MATAROLÍA

TAKIÐ HVERJA PULSU FYRIR SIG OG HNÍF OG SKERIÐ ÖRÞUNNT LANGSUM EFTIR PULSUNNI EKKI DJÚPT, BARA GRUNNT,SETJIÐ SÍÐAN SLATTA AF OLÍU Í POTT (EÐA EF ÞIÐ EIGIÐ DJÚPSTEIKINGARPOTT ÞAÐ ER EKKI VERRA) ALLAVEGANNA LÁTIÐ OLÍUNA HITNA VEL OG SETJIÐ SKORNA PULSU OFAN Í MJÖG STUTT ÞIÐ SJÁIÐ BARA HVERSU FLJÓTT HÚN BLÆS ÚT
SÍÐAN TAKIÐ ÞIÐ OST OG LEGGIÐ YFIR PULSUNA OG LÁTIÐ HANN BRÁÐNA ALMENNILEGA (Í ÖRBYLGU EÐA EITTHVAÐ) OG SETJIÐ SÍÐAN PULSUNA Í PULSUBRAUÐIÐ OG KRYDDIÐ SÍÐAN ÁGÆTLEGA MEÐ KRYDDINU !! LOFAR MJÖG GÓÐU !! ÞIÐ GETIÐ LÍKA SETT REMOLAÐI EÐA STEIKTAN LAUK, TÓMATSÓSU EÐA JAFNVEL HVÍTLAUKSSÓSU MEÐ HVERNIG SEM ÞIÐ VILJIÐ HAFA ÞAÐ !!!!

Sendandi: HELGA 27/10/2000



Heim Um vefinn Leit Tenglar
©2001 - Ingimar og Siggi