UppskriftaWWWefurinn
Heim Um vefinn Leit Tenglar

  Uppskriftaflokkar
Ábætisréttir
Brauð og kökur
Drykkir
Fiskréttir
Grænmetisréttir
Kjötréttir
Óskilgreindar uppskriftir
Pizzur og pasta
Sérfæði
Smákökur og konfekt
Súpur og sósur
Í toppformi

  Góðir vinir
Pjúsarafélag Íslands (PÍ)
sér um hug- og vélbúnað og hýsir vefinn.

  Hjálpaðu til
Bættu við!
Bættu við uppskrift!
Gestabókin
Skrifaðu í gestabókina
Hugmyndabankinn
Ertu með hugmynd varðandi vefinn?

  Nýjustu uppskriftirnar
- ekkert hnoðbruð, einfalt gott
- Súkkulaðikrem á skúffuköku
- Bollur úr sætri kartöflu
- Hrísterta með karmellu og súkkulaði
- Hjónabandssælan mín,
- Marsipanbotn
- Vínarbrauð
- Rækjuréttur Oddnýjar

Prenta út
Pollo alla Cacciatora (fyrir 4) Kjötréttir
Mjög góður kjúklingréttur!
1 ferskur kjúklingur ca. 1,2 kg
ca. 1 dl. hveiti
1 brúskur ferskt rosmarin
3 msk Extra jomfru oliveolie
salt
1 Peperoncino (Sterkt Chili)
3 söxuð hvítlauksrif
1 glas hvítvín
3 msk Italskt hvítvinsedik

Bitið kjúklingin niður í 6-8 bita og veltið hverjum bita fyrir sig upp úr hveitinu. Hitið rosmarin á pönnunni í olíunni. Kjúklingbitarnir brúnist á öllum hliðum. Setjið chili út í og örlítið salt. Takið nú kjúklingana af pönnunni. Blandið hvítlauk, hvítvíni og vínediki við olíuna og rosmarin sem er á pönnunni. Látið malla í smástund, setjið kjúklingana svo aftur á pönnuna og látið sjóða þar á lágum hita í ca. 15-20 mín. Snúið bitunum annaðslagið.

Borið fram með kartöflubátum og grænu sallati.

Sendandi: HRun <hrun@get2net.dk> 02/09/2000



Heim Um vefinn Leit Tenglar
©2001 - Ingimar og Siggi