UppskriftaWWWefurinn
Heim Um vefinn Leit Tenglar

  Uppskriftaflokkar
Ábætisréttir
Brauð og kökur
Drykkir
Fiskréttir
Grænmetisréttir
Kjötréttir
Óskilgreindar uppskriftir
Pizzur og pasta
Sérfæði
Smákökur og konfekt
Súpur og sósur
Í toppformi

  Góðir vinir
Pjúsarafélag Íslands (PÍ)
sér um hug- og vélbúnað og hýsir vefinn.

  Hjálpaðu til
Bættu við!
Bættu við uppskrift!
Gestabókin
Skrifaðu í gestabókina
Hugmyndabankinn
Ertu með hugmynd varðandi vefinn?

  Nýjustu uppskriftirnar
- ekkert hnoðbruð, einfalt gott
- Súkkulaðikrem á skúffuköku
- Bollur úr sætri kartöflu
- Hrísterta með karmellu og súkkulaði
- Hjónabandssælan mín,
- Marsipanbotn
- Vínarbrauð
- Rækjuréttur Oddnýjar

Prenta út
Fljótlegasta eplakaka í heimi Brauð og kökur
Frábær í saumaklúbbinn eða sem eftirréttur.
5 epli jonagold eða græn
1 pk makkarónukökur
2 msk sítrónusafi
1 peli rjómi
súkkulaðispænir

Rífa niður eplin á rifjárni, mylja makkarónurnar niður bleyta í með sítrónusafanum. Landa þessu saman. Þeyta rjómann setja hann yfir. Strá svo súkkulaðispónum yfir allt saman.
Sendandi: Dagny Sigr. <0> 28/08/2000



Heim Um vefinn Leit Tenglar
©2001 - Ingimar og Siggi