UppskriftaWWWefurinn
Heim Um vefinn Leit Tenglar

  Uppskriftaflokkar
Ábætisréttir
Brauð og kökur
Drykkir
Fiskréttir
Grænmetisréttir
Kjötréttir
Óskilgreindar uppskriftir
Pizzur og pasta
Sérfæði
Smákökur og konfekt
Súpur og sósur
Í toppformi

  Góðir vinir
Pjúsarafélag Íslands (PÍ)
sér um hug- og vélbúnað og hýsir vefinn.

  Hjálpaðu til
Bættu við!
Bættu við uppskrift!
Gestabókin
Skrifaðu í gestabókina
Hugmyndabankinn
Ertu með hugmynd varðandi vefinn?

  Nýjustu uppskriftirnar
- ekkert hnoðbruð, einfalt gott
- Súkkulaðikrem á skúffuköku
- Bollur úr sætri kartöflu
- Hrísterta með karmellu og súkkulaði
- Hjónabandssælan mín,
- Marsipanbotn
- Vínarbrauð
- Rækjuréttur Oddnýjar

Prenta út
Nammi góð ídýfa Óskilgreindar uppskriftir
Eitthvað sem maður getur dottið í.
Rjómaostur
salsasósa
Ostur
Nachos

Rjómaostinum er smurt í eldfast fat
salsasósunni helt yfir
svo er osturinn settur ofan á
Bakað við 175° þangað til osturinn er orðin bráðnaður.

Borðað sem ídýfa með nachos

Sendandi: Beta Ásmundsdóttir <beta@skyrr.is> 22/11/1999



Heim Um vefinn Leit Tenglar
©2001 - Ingimar og Siggi