UppskriftaWWWefurinn
Heim Um vefinn Leit Tenglar

  Uppskriftaflokkar
Ábætisréttir
Brauð og kökur
Drykkir
Fiskréttir
Grænmetisréttir
Kjötréttir
Óskilgreindar uppskriftir
Pizzur og pasta
Sérfæði
Smákökur og konfekt
Súpur og sósur
Í toppformi

  Góðir vinir
Pjúsarafélag Íslands (PÍ)
sér um hug- og vélbúnað og hýsir vefinn.

  Hjálpaðu til
Bættu við!
Bættu við uppskrift!
Gestabókin
Skrifaðu í gestabókina
Hugmyndabankinn
Ertu með hugmynd varðandi vefinn?

  Nýjustu uppskriftirnar
- ekkert hnoðbruð, einfalt gott
- Súkkulaðikrem á skúffuköku
- Bollur úr sætri kartöflu
- Hrísterta með karmellu og súkkulaði
- Hjónabandssælan mín,
- Marsipanbotn
- Vínarbrauð
- Rækjuréttur Oddnýjar

Prenta út
Bixie brjálædi Kjötréttir
tillaga ad tvi hvad madur getur gert vid afgangana
Ef tad er afgangur af kjøtmáltidum hjá mér, frysti ég restina og safna saman
tangad til tad er komid nóg í eina máltid handa fjølskyldunni, en ef engir
afgangar eru tá er tessi bixie réttur bara búin til frá grunni hér, tví hann
er mjøg vinsæll.
Ég nota:
½ kg kartøflur
½ kg pulsur ( ef engir kjøtafgangar eru til)
150 gr bacon
½-1 stk laukur (allt eftir tví hvad madur er hrifin af lauk, en hann er naudsynlegur í réttin)

Kartøflur skornar í smá bita, en ekki of stóra, (tví tá tekur of langan tíma ad
steikja tær í gegn.) Kartøflur brúnadar á pønnu vid vægan hita. Á medan er
kjøtid og/eda pulsur og bacon skorid í bita, og laukur skorinn í smått og
tegar kartøflurnar eru hålf steiktar setur madur kjøt og lauk ut á pønnuna,
og allt steikt í gegn. Tegar allt er steikt í gegn tá er mjøg gott ad hella
slatta af steiktum lauk út á pønnuna og hræra honum saman vid innihaldid í
ca. 1-2 min. og svo er bara ad borda verdi ykkur ad gódu.

Sjá efni
Sendandi: Anna Kr <anna-heidar@post.tele.dk> 10/10/1999



Heim Um vefinn Leit Tenglar
©2001 - Ingimar og Siggi