UppskriftaWWWefurinn
Heim Um vefinn Leit Tenglar

  Uppskriftaflokkar
Ábætisréttir
Brauð og kökur
Drykkir
Fiskréttir
Grænmetisréttir
Kjötréttir
Óskilgreindar uppskriftir
Pizzur og pasta
Sérfæði
Smákökur og konfekt
Súpur og sósur
Í toppformi

  Góðir vinir
Pjúsarafélag Íslands (PÍ)
sér um hug- og vélbúnað og hýsir vefinn.

  Hjálpaðu til
Bættu við!
Bættu við uppskrift!
Gestabókin
Skrifaðu í gestabókina
Hugmyndabankinn
Ertu með hugmynd varðandi vefinn?

  Nýjustu uppskriftirnar
- Eggja djús ömmu Rip
- Ítalskur kjötréttur
- Linsubollur með ávaxtakarrýsósu
- Kalkúna hamborgarar
- Ostasalat
- Jarðarberjaís fyrir vinahóp
- Karamellukrem
- Vatnskaka

Prenta út
Eggja djús ömmu Rip
Djúsinn sem amma bjó alltaf til
3 egg
1 vatnsglas
2 dsl mjólk
1 matskeið hveiti

blanda allt í skál og hræra vel. Setja inn í ísskáp í 5 mínútur.

hellið í glas og njótið Eggja djúsinn hennar Ömmu Rip

Sendandi: Lína Langsokkur <fínalína@lína.is> 03/05/2018



Heim Um vefinn Leit Tenglar
©2001 - Ingimar og Siggi