UppskriftaWWWefurinn
Heim Um vefinn Leit Tenglar

  Uppskriftaflokkar
Ábætisréttir
Brauð og kökur
Drykkir
Fiskréttir
Grænmetisréttir
Kjötréttir
Óskilgreindar uppskriftir
Pizzur og pasta
Sérfæði
Smákökur og konfekt
Súpur og sósur
Í toppformi

  Góðir vinir
Pjúsarafélag Íslands (PÍ)
sér um hug- og vélbúnað og hýsir vefinn.

  Hjálpaðu til
Bættu við!
Bættu við uppskrift!
Gestabókin
Skrifaðu í gestabókina
Hugmyndabankinn
Ertu með hugmynd varðandi vefinn?

  Nýjustu uppskriftirnar
- ekkert hnoðbruð, einfalt gott
- Súkkulaðikrem á skúffuköku
- Bollur úr sætri kartöflu
- Hrísterta með karmellu og súkkulaði
- Hjónabandssælan mín,
- Marsipanbotn
- Vínarbrauð
- Rækjuréttur Oddnýjar

Prenta út
Heit túnfiskréttur með spagetti eða hrisgrjón Fiskréttir
Good and well known in the family
2-3 dósir túnfisk.
1dós tomatpure(170g)
4 meðal fersk tomatar
eða 1dós tomatahakkaður
ég nota oft fersk tomatar.
l laukur skera í bita
1 -2 fiskraftur
4 matskeið olia(isio4)
3 stór gulrætur(sneiða)
chilli til smakka
Option þið getið bættið chilli í þessu ef þið viljið)

Meðlæti:spagetti eða hrisgrjón

Hiti olia og skorið laukinn í bita og létt steikta laukurinn
Bætta tomatpuree og hrærið i 2 minútur. Bætta hakkaður/skorið fersk tomatar í bitum og bætta við og láttu malað í nokkra minútur.
Skrælið gulræturnar og bætta við.
smakkið með fiskraftið og sé hvað gulrætur er nogu eldu. Bættu sidan svo við túnfiskinn og latið hitan.
Borið fram með soðnum hrisgrjónum
eða spagetti.
Verið þið að góðu

Sendandi: Innocentia Fiati Friðgeirsson <inno@simnet.is> 23/10/2012



Heim Um vefinn Leit Tenglar
©2001 - Ingimar og Siggi