UppskriftaWWWefurinn
Heim Um vefinn Leit Tenglar

  Uppskriftaflokkar
Ábætisréttir
Brauð og kökur
Drykkir
Fiskréttir
Grænmetisréttir
Kjötréttir
Óskilgreindar uppskriftir
Pizzur og pasta
Sérfæði
Smákökur og konfekt
Súpur og sósur
Í toppformi

  Góðir vinir
Pjúsarafélag Íslands (PÍ)
sér um hug- og vélbúnað og hýsir vefinn.

  Hjálpaðu til
Bættu við!
Bættu við uppskrift!
Gestabókin
Skrifaðu í gestabókina
Hugmyndabankinn
Ertu með hugmynd varðandi vefinn?

  Nýjustu uppskriftirnar
- ekkert hnoðbruð, einfalt gott
- Súkkulaðikrem á skúffuköku
- Bollur úr sætri kartöflu
- Hrísterta með karmellu og súkkulaði
- Hjónabandssælan mín,
- Marsipanbotn
- Vínarbrauð
- Rækjuréttur Oddnýjar

Prenta út
Hamborgari Kjötréttir
geðveikir Hamborgarar
400-500 gröm nautakjöt
Salat til dæmis kínakál eða iceberg
Hálfa gúrku
2 tómata
3 ostasneiðar
1 lauk eða rauðlauk
Evt. súrar gúrkur
Evt. beikon


Mótið kjötið í 3 “hamborgara” í sömu stærð og hamborgarabrauðin. Steikið á pönnu í örlítilli olíu. Setjið ostasneið á kjötið rétt áður en það er tilbúið, ef þú villt bræddan ost. Skerið gúrkuna í sneiðar, laukinn í hringi og skolið og skerið salatið. Hitið hamborgarabrauðin (þess að segja ef þau eru ekki nýbökuð). Skerið brauðin í tvennt og setjið áleggið á eftir smekk hvers og eins. Berið fram með kartöflubátum, frönskum eða þess háttar.


Sendandi: Óli Fannar Þór þorvarðarson <oli0907@hotmail.com> 03/07/2011



Heim Um vefinn Leit Tenglar
©2001 - Ingimar og Siggi