UppskriftaWWWefurinn
Heim Um vefinn Leit Tenglar

  Uppskriftaflokkar
Ábætisréttir
Brauð og kökur
Drykkir
Fiskréttir
Grænmetisréttir
Kjötréttir
Óskilgreindar uppskriftir
Pizzur og pasta
Sérfæði
Smákökur og konfekt
Súpur og sósur
Í toppformi

  Góðir vinir
Pjúsarafélag Íslands (PÍ)
sér um hug- og vélbúnað og hýsir vefinn.

  Hjálpaðu til
Bættu við!
Bættu við uppskrift!
Gestabókin
Skrifaðu í gestabókina
Hugmyndabankinn
Ertu með hugmynd varðandi vefinn?

  Nýjustu uppskriftirnar
- ekkert hnoðbruð, einfalt gott
- Súkkulaðikrem á skúffuköku
- Bollur úr sætri kartöflu
- Hrísterta með karmellu og súkkulaði
- Hjónabandssælan mín,
- Marsipanbotn
- Vínarbrauð
- Rækjuréttur Oddnýjar

Prenta út
Lasange að hætti Svövu Pizzur og pasta
Lasange
700 gr. nautahakk
1 stór laukur
Ein dós sveppir
Salt og pipar
1 dolla rjómaostur
1 krukka rautt pestó
1 dl. mjólk
1 stór dós kotasæla
Grænar lasange plötur
Rifinn ostur

Steikið hakkið á pönnu.
Saxið laukinn og sveppina og steikið með. Kryddið eftir smekk.
Bræðið rjómaostinn ásamt pestóinu og mjólkinni í potti.
Setjið þunnt lag af hakki í eldfast mót, hellið pestórjómasósunni yfir og setjið kotasælu ofaná. Því næst þekið þið þetta með grænum lasange blöðum. Endurtakið aftur með hakkið, sósuna, kotasæluna og lasangeplöturnar. Í lokin setjið þið allt aftur nema lasangeblöðin. Rífið ostinn niður og stráið yfir. Bakist í ofni við 170 gráður á celsíus í c.a. 30 - 40 mínútur eða þar til osturinn er bráðnaður og byrjað er að krauma í fatinu.

Sendandi: Svava Hansdóttir <jbk@simnet.is> 15/10/2010



Heim Um vefinn Leit Tenglar
©2001 - Ingimar og Siggi