UppskriftaWWWefurinn
Heim Um vefinn Leit Tenglar

  Uppskriftaflokkar
Ábætisréttir
Brauð og kökur
Drykkir
Fiskréttir
Grænmetisréttir
Kjötréttir
Óskilgreindar uppskriftir
Pizzur og pasta
Sérfæði
Smákökur og konfekt
Súpur og sósur
Í toppformi

  Góðir vinir
Pjúsarafélag Íslands (PÍ)
sér um hug- og vélbúnað og hýsir vefinn.

  Hjálpaðu til
Bættu við!
Bættu við uppskrift!
Gestabókin
Skrifaðu í gestabókina
Hugmyndabankinn
Ertu með hugmynd varðandi vefinn?

  Nýjustu uppskriftirnar
- ekkert hnoðbruð, einfalt gott
- Súkkulaðikrem á skúffuköku
- Bollur úr sætri kartöflu
- Hrísterta með karmellu og súkkulaði
- Hjónabandssælan mín,
- Marsipanbotn
- Vínarbrauð
- Rækjuréttur Oddnýjar

Prenta út
Geggjuð svínalund í estragonsósu Kjötréttir
Svínalund í estragonsósu
Svínalund
Hveiti
Krydd
Smjör
Sinnep
Matreiðslurjómi
Grænmetisteningur
Estragon


Skerið svínalundina niður í grófa bita, veltið uppúr hveiti krydduðu með season-all og pipar. Steikið á pönnu uppúr smjöri þar til allar hliðar eru orðnar brúnar. Setjið kjötið í eldfast mót og búið til sósu á pönnunni sem kjötið var steikt á. Setjið slatta af ss sinnepi, ca rúman dl á pönnuna og síðan einn matreiðslurjóma, hræra vel saman. Síðan er settur einn grænmetisteningur útí og að lokum kryddað með estragoni, gott að hafa vel af því. Sósunni hellt yfir kjötið og sett inní ofn í 20-25mín. við 200°. Borðið fram með grjónum og salati.
Einnig gott að skipta svínalundinni út fyrir kjúklingabringur.

Sendandi: Guðrún Helga Guðmundsdóttir <gud83@hotmail.com> 05/03/2010



Heim Um vefinn Leit Tenglar
©2001 - Ingimar og Siggi