1 dós af salsasósu (mæli með mildasalsasósu)
1 eða hálfur bakki af Rjómaosti- hreinum
Mexican ostur- heill
Vínber - græn
1/2 rauðlaukur eða af vild
Fer eftir hvað þú ætlar að gera mikla ídýfu....
|
Blandið Salsasósu og rjómaostinum VEL saman. betra er að hafa Rjómaostin við stofu hita því annast er hætta að hann fari í kekki. Skerið Mexican ostin í litla teninga.
Skerið svo vínberin í tvenn eða þrennt.
Skerið svo rauðlaukin smátt.
Setjið þetta all saman í Salsasósuna og rjómaostin og hærið. wola.. Vínberin gerir ídýfuna ferska eiginlega ómissandi.
Svo er líka hægt að sleppa mexico ostinum og vínberjunum og hafa þessa sósu út á fiskinn með osti ofaná og í ofn. Enginn verður svikin af þessu
|