UppskriftaWWWefurinn
Heim Um vefinn Leit Tenglar

  Uppskriftaflokkar
Ábætisréttir
Brauð og kökur
Drykkir
Fiskréttir
Grænmetisréttir
Kjötréttir
Óskilgreindar uppskriftir
Pizzur og pasta
Sérfæði
Smákökur og konfekt
Súpur og sósur
Í toppformi

  Góðir vinir
Pjúsarafélag Íslands (PÍ)
sér um hug- og vélbúnað og hýsir vefinn.

  Hjálpaðu til
Bættu við!
Bættu við uppskrift!
Gestabókin
Skrifaðu í gestabókina
Hugmyndabankinn
Ertu með hugmynd varðandi vefinn?

  Nýjustu uppskriftirnar
- ekkert hnoðbruð, einfalt gott
- Súkkulaðikrem á skúffuköku
- Bollur úr sætri kartöflu
- Hrísterta með karmellu og súkkulaði
- Hjónabandssælan mín,
- Marsipanbotn
- Vínarbrauð
- Rækjuréttur Oddnýjar

Prenta út
Skúffukaka sem aldrei misheppnast Brauð og kökur
Geðveikt góð ! hefur aldrei misheppnast
4 1/2 dl hveiti
4 1/2 dl sykur
1 dl kako
1 tsk matarsódi
1 tsk salt
1/2 tsk vanilludropar
1/2 tsk lyftiduft
2 stór egg
1 1/2 dl vatn
2 dl súrmjólk/mjólk
175g brætt smjörliki

Krem:
100g smjörliki
100g flórsykur
1 egg
kako eftir list
smá vanilludropa

blandið öllu saman i hrærivélaskál, hrærið i 1 min á minsta hraða og i 3 min á mesta hraða. Hellið i smurða ofnskúffu og bakið i 50 min við 180°c. Búið til smjörkrem og setjið ofan á og skerið i bita og berið fram með kaldri mjólk :)!
Sendandi: Elísabet Ósk 31/10/2009



Heim Um vefinn Leit Tenglar
©2001 - Ingimar og Siggi