UppskriftaWWWefurinn
Heim Um vefinn Leit Tenglar

  Uppskriftaflokkar
Ábætisréttir
Brauð og kökur
Drykkir
Fiskréttir
Grænmetisréttir
Kjötréttir
Óskilgreindar uppskriftir
Pizzur og pasta
Sérfæði
Smákökur og konfekt
Súpur og sósur
Í toppformi

  Góðir vinir
Pjúsarafélag Íslands (PÍ)
sér um hug- og vélbúnað og hýsir vefinn.

  Hjálpaðu til
Bættu við!
Bættu við uppskrift!
Gestabókin
Skrifaðu í gestabókina
Hugmyndabankinn
Ertu með hugmynd varðandi vefinn?

  Nýjustu uppskriftirnar
- Paleobrauð
- Niðursoðin bláber (aðal).
- Blómkálssúpa
- Leidretting pylsu og tomat pasta
- Pylsu og tomat pasta.
- Marengs, rjoma og Oreo kex bomba
- Heimalagadur rjomalikjor i anda Bailys.
- Heimalagad Kahlua

Prenta út
Hálfmánar Brauð og kökur
Ljúffengar kökur sem þið ættuð að prófa
500 gr hveiti
250 gr sykur
250 gr smjör
3 egg
1og1/2 tsk hjatrasalt
1og1/2 tsk vanilludropa og sítónudropa ( má sleppa sítrónudropan)

Ofnhiti 220°

1: Allt sett í skál og hnoðað vel!

2: Flatt út svo það verði þunnt en ekki of þunnt, og notaðu glas til að mynda hringlagaðar kökur.

3: Svo þegar það er búið þá veluru þér jarðaberjasultu eða bara sultu að vali. Svo notaru teskeið til að setja sultuna í hverja köku. Passið að setja ekki of mikið af sultu, sirka 1/4 af teskeiðinni.

4: þegar það er búin, er hver kaka brotin saman.Svo notaru gaffal og þrýstir í endana á allar kökurnar.

5: Eftir þetta, settu nokkur egg í skál og hrærðu vel! Svo penslaru yfir kökurnar með eggi.

6: svo sett á bökunarpappír en passið að kökurnar séu ekki of þétt saman,svo eru þær bakaðar í 10-12 mín.

7: njótið !!

7:

Sendandi: María Monica Luisa Gísladóttir <maria-massada@hotmail.com> 13/05/2009



Heim Um vefinn Leit Tenglar
©2001 - Ingimar og Siggi