UppskriftaWWWefurinn
Heim Um vefinn Leit Tenglar

  Uppskriftaflokkar
Ábætisréttir
Brauð og kökur
Drykkir
Fiskréttir
Grænmetisréttir
Kjötréttir
Óskilgreindar uppskriftir
Pizzur og pasta
Sérfæði
Smákökur og konfekt
Súpur og sósur
Í toppformi

  Góðir vinir
Pjúsarafélag Íslands (PÍ)
sér um hug- og vélbúnað og hýsir vefinn.

  Hjálpaðu til
Bættu við!
Bættu við uppskrift!
Gestabókin
Skrifaðu í gestabókina
Hugmyndabankinn
Ertu með hugmynd varðandi vefinn?

  Nýjustu uppskriftirnar
- ekkert hnoðbruð, einfalt gott
- Súkkulaðikrem á skúffuköku
- Bollur úr sætri kartöflu
- Hrísterta með karmellu og súkkulaði
- Hjónabandssælan mín,
- Marsipanbotn
- Vínarbrauð
- Rækjuréttur Oddnýjar

Prenta út
Fiskgratín Fiskréttir
Ofnbakaður fiskur
Ýsa, ca. 800 gr.
100 gr. smjörlíki
ca. 6 msk hveiti
Mjólk
5-6 egg
salt og pipar
rasp

Ýsan soðin.
Búin til sósa úr smjörlíki, hveiti og mjólk (smjörið brætt, hveiti hrært út í og svo mjólkinni), kryddað með salt og pipar. Ekki hafa hana of þykka.
Sósan látin kólna aðeins.
Eggjarauðunum hrært út í sósuna og fiskinum blandað út í.
Eggjahvíturnar stífþeyttar og blandað út í.
Eldfast mót smurt með smjöri, rasp sett í botninn, fiskigumsinu hellt í mótið og rasp yfir. Gott að setja smá smjörsneiðar yfir.
Bakað við 180°í ca. 45 mínútur.



Sendandi: Dísa 14/01/2009



Heim Um vefinn Leit Tenglar
©2001 - Ingimar og Siggi