UppskriftaWWWefurinn
Heim Um vefinn Leit Tenglar

  Uppskriftaflokkar
Ábætisréttir
Brauð og kökur
Drykkir
Fiskréttir
Grænmetisréttir
Kjötréttir
Óskilgreindar uppskriftir
Pizzur og pasta
Sérfæði
Smákökur og konfekt
Súpur og sósur
Í toppformi

  Góðir vinir
Pjúsarafélag Íslands (PÍ)
sér um hug- og vélbúnað og hýsir vefinn.

  Hjálpaðu til
Bættu við!
Bættu við uppskrift!
Gestabókin
Skrifaðu í gestabókina
Hugmyndabankinn
Ertu með hugmynd varðandi vefinn?

  Nýjustu uppskriftirnar
- ekkert hnoðbruð, einfalt gott
- Súkkulaðikrem á skúffuköku
- Bollur úr sætri kartöflu
- Hrísterta með karmellu og súkkulaði
- Hjónabandssælan mín,
- Marsipanbotn
- Vínarbrauð
- Rækjuréttur Oddnýjar

Prenta út
Fljótleg og góð eplakaka. Brauð og kökur
Gott að nota rjóma með .
150.gr. sykur
150.gr. smjörl
2. egg
150gr. hveiti
1/2. tsk. lyftiduft
2.msk. mjólk (kannski aðeins meira)
1. tsk. vanilla
1. epli.

Hræra smjörliki og sykur vel saman . Bæta eggjunum út í og hræra vel saman . Bæta síðan þurrefnunum , og síðaast mjólinni og vanillu. Skera epli í þunnar sneiðar og raða ofan á deigið . Strá kanillsykri þar ofan á alla kökuna.
Bakað við 200c í 30-40.min.

Sendandi: Sollaball <sollabal@visir.is> 13/05/2008



Heim Um vefinn Leit Tenglar
©2001 - Ingimar og Siggi