UppskriftaWWWefurinn
Heim Um vefinn Leit Tenglar

  Uppskriftaflokkar
Ábætisréttir
Brauð og kökur
Drykkir
Fiskréttir
Grænmetisréttir
Kjötréttir
Óskilgreindar uppskriftir
Pizzur og pasta
Sérfæði
Smákökur og konfekt
Súpur og sósur
Í toppformi

  Góðir vinir
Pjúsarafélag Íslands (PÍ)
sér um hug- og vélbúnað og hýsir vefinn.

  Hjálpaðu til
Bættu við!
Bættu við uppskrift!
Gestabókin
Skrifaðu í gestabókina
Hugmyndabankinn
Ertu með hugmynd varðandi vefinn?

  Nýjustu uppskriftirnar
- ekkert hnoðbruð, einfalt gott
- Súkkulaðikrem á skúffuköku
- Bollur úr sætri kartöflu
- Hrísterta með karmellu og súkkulaði
- Hjónabandssælan mín,
- Marsipanbotn
- Vínarbrauð
- Rækjuréttur Oddnýjar

Prenta út
Góður kjúlli Kjötréttir
Þessi er í uppáhaldi hjá fjöslkyldu minni.
4 kjúklingabringur, skinn & beinlausar.
3 stórar gulrætur
1/2 blómkálshaus
1 dós baby mais
1 dós bambus
1 paprika
1 sæt kartafla
1-2 dósir satay sósa
1-1 1/2 dós kókoshnetumjólk
Eðal kjúklingakrydd
Rifinn ostur

Skerið kjúklingabringurnar í strimla, steikið á pönnu & kryddið með eðal kjúklingakryddi. Setjið svo í eldfast mót.
Skerið grænmetið gróft niður & brúnið örlítið á pönnu & setjið svo yfir kjúklinginn.
Blandið satay sósu & kókosmjólkinni saman. Kryddið smá með kjúklingakryddinu (má sleppa). Hellið svo sósunni yfir & stráið ostinum yfir.
Skellið þessu inn í ofn við 180-200° í svona 25-35 mín.
Berið fram með hrísgrjónum & snittubrauði.

Sendandi: Inga 10/03/2008



Heim Um vefinn Leit Tenglar
©2001 - Ingimar og Siggi