UppskriftaWWWefurinn
Heim Um vefinn Leit Tenglar

  Uppskriftaflokkar
Ábætisréttir
Brauð og kökur
Drykkir
Fiskréttir
Grænmetisréttir
Kjötréttir
Óskilgreindar uppskriftir
Pizzur og pasta
Sérfæði
Smákökur og konfekt
Súpur og sósur
Í toppformi

  Góðir vinir
Pjúsarafélag Íslands (PÍ)
sér um hug- og vélbúnað og hýsir vefinn.

  Hjálpaðu til
Bættu við!
Bættu við uppskrift!
Gestabókin
Skrifaðu í gestabókina
Hugmyndabankinn
Ertu með hugmynd varðandi vefinn?

  Nýjustu uppskriftirnar
- ekkert hnoðbruð, einfalt gott
- Súkkulaðikrem á skúffuköku
- Bollur úr sætri kartöflu
- Hrísterta með karmellu og súkkulaði
- Hjónabandssælan mín,
- Marsipanbotn
- Vínarbrauð
- Rækjuréttur Oddnýjar

Prenta út
Blaut frönsk súkkulaðikaka Óskilgreindar uppskriftir
Sú besta
300 gr suðusúkkulaði
200 gr smjör
4 egg
2 dl flórsykur
1 1/2 dl hveiti
1/2 tsk lyftiduft
ögn af salti

Krem:
200 gr suðusúkkulaði
70 gr. smjör
2 msk. sýróp




Bræðið saman súkkulaði og smjör við lágan hita.
Þeytið saman egg og flórsykur þar til blandan verður ljós og létt.
Hrærið súkkulaðiblöndunni varlega saman við og því næst þurrefnunum.
Bakið í smelluformi sem klætt hefur verið með smjörpappír.
Bakið í 30 mín í miðjum ofni við 160°C með blæstri en 180°C án blásturs.
Látið kólna aðeins í forminu


Sendandi: Addý <addgys@simnet.is> 23/06/2007



Heim Um vefinn Leit Tenglar
©2001 - Ingimar og Siggi