UppskriftaWWWefurinn
Heim Um vefinn Leit Tenglar

  Uppskriftaflokkar
Ábætisréttir
Brauð og kökur
Drykkir
Fiskréttir
Grænmetisréttir
Kjötréttir
Óskilgreindar uppskriftir
Pizzur og pasta
Sérfæði
Smákökur og konfekt
Súpur og sósur
Í toppformi

  Góðir vinir
Pjúsarafélag Íslands (PÍ)
sér um hug- og vélbúnað og hýsir vefinn.

  Hjálpaðu til
Bættu við!
Bættu við uppskrift!
Gestabókin
Skrifaðu í gestabókina
Hugmyndabankinn
Ertu með hugmynd varðandi vefinn?

  Nýjustu uppskriftirnar
- ekkert hnoðbruð, einfalt gott
- Súkkulaðikrem á skúffuköku
- Bollur úr sætri kartöflu
- Hrísterta með karmellu og súkkulaði
- Hjónabandssælan mín,
- Marsipanbotn
- Vínarbrauð
- Rækjuréttur Oddnýjar

Prenta út
endurbætt jólakaka Brauð og kökur
Mátti til með að laga uppskriftina af "Jólakökunni hennar mömmu"
8 dl hveiti
3 tsk lyftiduft
3 dl sykur
125 gr smjör
3 egg
3 dl ab-mjólk
1 dl mjólk
1-2 tsk kardimommudropar
2 dl rúsínur

Allt sem fer í kökuna á að vera við stofuhita.
Sykur, smjör og egg hrært vel saman, þá restinni af vökvanum og þar á eftir eru þurrefnin sigtuð útí og allt hrært saman í ca eina mínútu. Að síðustu er rúsínum bætt í .

Sett í eitt stórt form og bakað við 175°(blástur)í ca þrjú korter á neðstu rim og önnur þrjú í miðjum ofni með álpappír yfir.

Sendandi: Sigrún S. Karlsdóttir <sigrun@sapo.pt> 22/06/2007



Heim Um vefinn Leit Tenglar
©2001 - Ingimar og Siggi