Salat;
1/2 poki af salatblöndu
1/2 box kirsuberja tómatar skornir í tvennt
1/3 gúrka
Nokkrar mini-gulrætur skornar smátt
BBQ Kjúklingur;
Um 400-500 g. kjúklingalundir
Marinering;
Hluti af BBQ wings krydd bréfi
Tómatsósa
Dijon Sinnep
Hunang
Hot sauce
|
Hreinsa kjúklinginn aðeins en reyna að láta hann halda lunda-löguninni.
Blanda öllu hráefni marineringarinnar saman með pískara, smakkað til eftir smekk.
Setja lundirnar í og helst láta liggja í um 30 mínútur. Steikja í olíu á pönnu og setja smávegis vatn útí til að þynna sósuna, sem síðar fer útá salatið.
Á meðan lundirnar malla má skola og skera niður grænmetið og setja í skál.
Þegar lundirnar eru fulleldaðar þá má taka þær af pönnunni með gaffli og raða fallega á disk. Hella svo vatni útí þykka sósuna svo úr verði meðal þykk sósa eða BBQ dressing.
Má bera fram með muldum flögum.
|