UppskriftaWWWefurinn
Heim Um vefinn Leit Tenglar

  Uppskriftaflokkar
Ábætisréttir
Brauð og kökur
Drykkir
Fiskréttir
Grænmetisréttir
Kjötréttir
Óskilgreindar uppskriftir
Pizzur og pasta
Sérfæði
Smákökur og konfekt
Súpur og sósur
Í toppformi

  Góðir vinir
Pjúsarafélag Íslands (PÍ)
sér um hug- og vélbúnað og hýsir vefinn.

  Hjálpaðu til
Bættu við!
Bættu við uppskrift!
Gestabókin
Skrifaðu í gestabókina
Hugmyndabankinn
Ertu með hugmynd varðandi vefinn?

  Nýjustu uppskriftirnar
- ekkert hnoðbruð, einfalt gott
- Súkkulaðikrem á skúffuköku
- Bollur úr sætri kartöflu
- Hrísterta með karmellu og súkkulaði
- Hjónabandssælan mín,
- Marsipanbotn
- Vínarbrauð
- Rækjuréttur Oddnýjar

Prenta út
Salat með BBQ kjúkling Kjötréttir
Salat með BBQ marineruðum kjúlkingalundum, fyrir tvo.
Salat;
1/2 poki af salatblöndu
1/2 box kirsuberja tómatar skornir í tvennt
1/3 gúrka
Nokkrar mini-gulrætur skornar smátt

BBQ Kjúklingur;
Um 400-500 g. kjúklingalundir

Marinering;
Hluti af BBQ wings krydd bréfi
Tómatsósa
Dijon Sinnep
Hunang
Hot sauce

Hreinsa kjúklinginn aðeins en reyna að láta hann halda lunda-löguninni.
Blanda öllu hráefni marineringarinnar saman með pískara, smakkað til eftir smekk.
Setja lundirnar í og helst láta liggja í um 30 mínútur. Steikja í olíu á pönnu og setja smávegis vatn útí til að þynna sósuna, sem síðar fer útá salatið.
Á meðan lundirnar malla má skola og skera niður grænmetið og setja í skál.
Þegar lundirnar eru fulleldaðar þá má taka þær af pönnunni með gaffli og raða fallega á disk. Hella svo vatni útí þykka sósuna svo úr verði meðal þykk sósa eða BBQ dressing.
Má bera fram með muldum flögum.

Sendandi: Halla Guðrún Jónsdóttir <hallagudrun@yahoo.com> 02/04/2007



Heim Um vefinn Leit Tenglar
©2001 - Ingimar og Siggi