UppskriftaWWWefurinn
Heim Um vefinn Leit Tenglar

  Uppskriftaflokkar
Ábætisréttir
Brauð og kökur
Drykkir
Fiskréttir
Grænmetisréttir
Kjötréttir
Óskilgreindar uppskriftir
Pizzur og pasta
Sérfæði
Smákökur og konfekt
Súpur og sósur
Í toppformi

  Góðir vinir
Pjúsarafélag Íslands (PÍ)
sér um hug- og vélbúnað og hýsir vefinn.

  Hjálpaðu til
Bættu við!
Bættu við uppskrift!
Gestabókin
Skrifaðu í gestabókina
Hugmyndabankinn
Ertu með hugmynd varðandi vefinn?

  Nýjustu uppskriftirnar
- ekkert hnoðbruð, einfalt gott
- Súkkulaðikrem á skúffuköku
- Bollur úr sætri kartöflu
- Hrísterta með karmellu og súkkulaði
- Hjónabandssælan mín,
- Marsipanbotn
- Vínarbrauð
- Rækjuréttur Oddnýjar

Prenta út
Æðislegt Kjúklingapasta Pizzur og pasta
Æðislegt kjúklingapasta með sósu frá Sacla
Kjúklingabringur eða lundir
Penne pasta
Sacla vine-ripe tomatoe&mascarpone stir through sósa
kjúklingakrydd frá pottagöldrum

Skerið kjúkling í bita og setjið í skál. Hellið smá olíu yfir til að þekja bitana (notið vandaða ólífu - eða sólblómaolíu) hellið kjúklingakryddinu frá Pottagöldrum yfir og blandið vel (allt í lagi að nota slatta af kryddi).
Steikið á pönnu og slökkvið um leið og stærstu bitarnir eru gegnsteiktir svo kjúklingurinn verði sem mýkstur.
Sjóðið pasta í 10 og 1/2 mínútu (mæli með spelt penne pasta).
Hellið vatninu af og setjið pastað aftur í pottinn ásamt Sacla sósunni, hrærið saman.
Hæfilegt magn af pasta sett á hvern disk og kjúklingabitar yfir.
Þetta er dásamleg samsetning og gott er að hafa hverskyns salat með.
Sirkið út magn kjúklings og pasta eftir fjölda fólks í mat

Sendandi: Alma 17/03/2007



Heim Um vefinn Leit Tenglar
©2001 - Ingimar og Siggi