UppskriftaWWWefurinn
Heim Um vefinn Leit Tenglar

  Uppskriftaflokkar
Ábætisréttir
Brauð og kökur
Drykkir
Fiskréttir
Grænmetisréttir
Kjötréttir
Óskilgreindar uppskriftir
Pizzur og pasta
Sérfæði
Smákökur og konfekt
Súpur og sósur
Í toppformi

  Góðir vinir
Pjúsarafélag Íslands (PÍ)
sér um hug- og vélbúnað og hýsir vefinn.

  Hjálpaðu til
Bættu við!
Bættu við uppskrift!
Gestabókin
Skrifaðu í gestabókina
Hugmyndabankinn
Ertu með hugmynd varðandi vefinn?

  Nýjustu uppskriftirnar
- ekkert hnoðbruð, einfalt gott
- Súkkulaðikrem á skúffuköku
- Bollur úr sætri kartöflu
- Hrísterta með karmellu og súkkulaði
- Hjónabandssælan mín,
- Marsipanbotn
- Vínarbrauð
- Rækjuréttur Oddnýjar

Prenta út
Kartöflubaka með osti. Grænmetisréttir
Mjög gott!
8.kartöflur
1,hvítlaukur
25,gr, smjör
100,gr, ost
25,gr, permessan ost
2 1/2, dl, rjóma
1 1/2, dl, mjólk
salt+pipar.

Skera kartöflurnar í þunnar sneiðar . Nudda hvítlauk inn í fat, og pennsla síðan með smjöri. Blanda saman óðalosti og permessan osti. Raðið kartöflunum í mótið og stráið ostablönduni yfir. Hitið saman mjólk og rjóma og bætið salti og pipari út í og hellið yfir . Bakast´við 180c.
Sendandi: Solla <sollabal@visir.is> 21/02/2007



Heim Um vefinn Leit Tenglar
©2001 - Ingimar og Siggi