UppskriftaWWWefurinn
Heim Um vefinn Leit Tenglar

  Uppskriftaflokkar
Ábætisréttir
Brauð og kökur
Drykkir
Fiskréttir
Grænmetisréttir
Kjötréttir
Óskilgreindar uppskriftir
Pizzur og pasta
Sérfæði
Smákökur og konfekt
Súpur og sósur
Í toppformi

  Góðir vinir
Pjúsarafélag Íslands (PÍ)
sér um hug- og vélbúnað og hýsir vefinn.

  Hjálpaðu til
Bættu við!
Bættu við uppskrift!
Gestabókin
Skrifaðu í gestabókina
Hugmyndabankinn
Ertu með hugmynd varðandi vefinn?

  Nýjustu uppskriftirnar
- ekkert hnoðbruð, einfalt gott
- Súkkulaðikrem á skúffuköku
- Bollur úr sætri kartöflu
- Hrísterta með karmellu og súkkulaði
- Hjónabandssælan mín,
- Marsipanbotn
- Vínarbrauð
- Rækjuréttur Oddnýjar

Prenta út
Ostakaka Ábætisréttir
Mjög góð ostakaka
1 pakki LU kryddkex
200 gr. rjómaostur
50 gr. flórsykur
2 pelar þeyttur rjómi
Kirsuberjasósa frá Gammel Dansk

Kexið mulið og sett í mót.
Rjóminn þeyttur og settur í skál
Rjómaostur og flórsykur þeytt saman og blandað saman við rjómann, síðan sett yfir kexið.
Kirsuberjasósan sett yfir

Sendandi: Valgerður Vilbergsd <valavil@hotmail.com> 05/10/2006



Heim Um vefinn Leit Tenglar
©2001 - Ingimar og Siggi