Rækjuréttur

Fiskréttir

Frábær réttur ef óvænta gesti ber að garði. Fljótlegur og hráefnið yfirleitt til á hverju heimili

Efni:
Uppistaðan í þessum rétti er ca 1 ltr af MJÖG góðri karrýsósu,
svona 2 bollar soðin hrísgrjon annað eins af úthafsrækju frá Meleyri
á Hvammstanga (hún er mjög góð) þessu er öllu blandað saman.Sett í
eldfast mót og osti stráð yfir bakað við 200 gr hita þar til osturinn
er orðinn gullinn borið fram með hvítlauksbrauði.
Til tilbreytingar er gott að setja svolítinn ananas í og síðan svo sem
hvað annað sem okkur þykir gott með rækjunum.
Eins er magnið af rækjunum og grjónunum það er eitthvað sem við gerum
upp við okkur hvert og eitt fyrir sig.
Verði ykkur að góðu

Meðhöndlun
Sjá efni

Sendandi: Gunna Jóh <rsrgj@isholf.is> (14/04/1997)


UppskriftaWWWefurinn - www.eldhus.is
Ingimar og Siggi