Villisveppasupa ur Islenskum villisveppum

Súpur og sósur

notaðir islenskir villisveppir:kualubbi, furusveppur eða lerkisveppur

Efni:
50 gr smjör
1-2 msk hveiti
100 gr sveppir
1 l vatn
2 suputeningar
1-3 pressuð hvitlaukrif

Meðhöndlun
Smjör hitað i potti sveppir steiktir smastund nyir eða frosnir(ekki þiða þa. Gerð hveitibolla. Suputeningarnir settir i vatnið,sett smatt og smatt ut i bragðbætt eftir smekk hvers og eins, e.t.v.rjomi.


ATH.að allar kommur vantar yfir serhljoðana vegn bilunar ´´i lyklaborði.

Sendandi: Kristjana Ragnarsdottir <kristjanar@simnet.is> (13/09/2005)


UppskriftaWWWefurinn - www.eldhus.is
Ingimar og Siggi