Pasta með skinku og spergilkáli

Pizzur og pasta

Gott!!

Efni:
500 gr. pastaskrúfur
500 gr. spergilkál, nýtt eða frosið
4 dl. kjúklingasoð (vatn + kjúklingateningur)
200 gr. Dala-Yrja
1 dl kaffirjómi
250 gr. skinka
steinselja

Meðhöndlun
Sjóðið pastað. Kljúfið spergilkálið í greinar og sjóðið í léttsöltu vatni nýtt í 7-8 mín en frosið í 5mín. Hitið kjúklingasoðið í potti. Brytjið Dala-Yrju út í og sjóðið saman við vægan hita. Hrærið kaffirjóma og skinkubitum út í. Hitið.
Raðið spergilkáli á disk. Setjið pasta ofan á og hellið heitri sósunni yfir.
Saxið steinselju og sáldrið yfir.


(Uppskrift úr Eftirlætisréttum)

Sendandi: halldora <halldora@vortex.is> (09/02/1996)


UppskriftaWWWefurinn - www.eldhus.is
Ingimar og Siggi