Kína fiskur

Fiskréttir

Þetta er rosalega góður matur!!

Efni:
Ýsa
Sveppir
Hvítkál
gulrætur
laukur
paprika
míni mais
sykurbaunir
baunaspírur
hveiti/salt og pipar

Sósan:
3 msk púðursykur
1/2 bolli sojasósa(helst sæt soja)
vatn(svona 1 bolli)

Meðhöndlun
skerið fiskinn í frekar littla bita(svona þumal stóra)
veltið upp úr hveiti og kriddið með salti og pipar
steikið grænmetið á pönnu(skera það fyrst,kálið smátt)
takið grænmetið af og steikið fiskin-bara létt á hvorri hlið
hellið grænmetinu aftur út á
blandið saman púðursykrinum,soja og vatni
hellið yfir pönnuna og gufusjóðið í smá stund

Berið fram með soðnum grjónum og brauði ef vill.

Sendandi: Erna V.Ingólfsdóttir (16/07/1999)


UppskriftaWWWefurinn - www.eldhus.is
Ingimar og Siggi