Pepperoni pitza

Pizzur og pasta

Bragðgóð og sterk pitza

Efni:
Deig: ( ca 16" )
5 dl hveiti
1&1/2 tsk ger (má vera lyftiduft ef þið viljið ekki ger)
1 tsk salt
1 tsk sykur
2 msk olía
volgt vatn ca 2 dl

Pítsa:
Pepperoni (sterkt)
skinka
sveppir
pepperoni ostur
ostur
rauðlaukur

Meðhöndlun
Deig
Blandið öllu þurrefnum saman, hellið olíu út í vatn og blandið svo við þurrefni og hrærið saman.
Látið hefast í 15 mín ( ef það er notað ger, þarf ekki með lyftiduft )

Ofaná pítsu er gott að rífa niður pepperoni ost líka, og setja laukinn á pítsuna eftir bakstur :)

Sendandi: Elsý (17/03/2008)


UppskriftaWWWefurinn - www.eldhus.is
Ingimar og Siggi